Full Bộ 15 Code MapleStory R Evolution Mới Nhất

MapleStory R Evolution là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi này được phát triển bởi Nexon, một công ty game hàng đầu Hàn Quốc. Một trong những điều thú vị của MapleStory R Evolution là sự hiện diện của các giftcode, cho phép người chơi nhận được các phần thưởng đặc biệt. Trong bài viết này, Thichgamehay.com sẽ xem xét một số danh sách code MapleStory R Evolution phổ biến và hấp dẫn cho cộng đồng người chơi.

code-maplestory-r-evolution-1

Trọn bộ 15 Code MapleStory R Evolution mới nhất dành cho người chơi

1. Giftcode “MSREVOLUTION2023”

Giftcode này là một trong những mã code phổ biến nhất của MapleStory R Evolution trong năm 2023. Khi sử dụng mã code này, người chơi sẽ nhận được một số vật phẩm giá trị như ngọc trai, vật phẩm gia tăng sức mạnh và nhiều hơn nữa.

2. Giftcode “RISINGSTAR”

Giftcode “RISINGSTAR” là một mã code đặc biệt mà người chơi MapleStory R Evolution không nên bỏ qua. Khi nhập mã code này vào trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm quý giá như vũ khí mạnh, bảo bối hiếm, và nhiều phần thưởng khác.

3. Giftcode “LEGENDARYHERO”

Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thực sự trong MapleStory R Evolution, hãy sử dụng giftcode “LEGENDARYHERO”. Mã code này sẽ giúp bạn nhận được các trang bị và vật phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho những anh hùng đích thực.

4. Giftcode “EPICQUEST”

Một giftcode thú vị khác mà bạn nên cân nhắc là “EPICQUEST”. Khi sử dụng mã code này, người chơi sẽ mở ra cơ hội tham gia các nhiệm vụ hấp dẫn, nhận được điểm kinh nghiệm tăng cấp và những phần thưởng hữu ích khác.

5. Giftcode “GOLDENKEY”

Giftcode “GOLDENKEY” mang đến cho người chơi MapleStory R Evolution cơ hội để khám phá những kho báu ẩn chứa nhiều vật phẩm giá trị. Bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm quý giá khi nhập mã code này.

6. Giftcode “DARKFORCES”

Nếu bạn muốn khám phá sức mạnh của các lực lượng tối thượng trong MapleStory R Evolution, hãy sử dụng giftcode “DARKFORCES”. Mã code này sẽ mở ra cánh cửa đến những trang bị và vật phẩm độc đáo chỉ có thể thu được thông qua những nhiệm vụ đặc biệt.

code-maplestory-r-evolution-2

7. Giftcode “HEROMOUNT”

“HEROMOUNT” là một mã code thú vị dành cho những người chơi muốn sở hữu những phương tiện di chuyển độc đáo. Khi nhập mã code này, bạn sẽ nhận được một phương tiện di chuyển độc đáo và tăng thêm tốc độ di chuyển trong trò chơi.

8. Giftcode “LUCKYSTAR”

Nếu bạn muốn may mắn luôn nắm giữ trong MapleStory R Evolution, hãy sử dụng giftcode “LUCKYSTAR”. Mã code này sẽ giúp bạn nhận được các vật phẩm hiếm có và cơ hội nhân đôi phần thưởng từ các hoạt động trong trò chơi.

>>> Lưu Ngay: Full Code Quỷ Đạo Mobile Nhiều Vật Phật, Tiền Vàng

9. Giftcode “EXPERIENCEDPLAYER”

“EXPERIENCEDPLAYER” là một mã code dành cho những người chơi đã có kinh nghiệm trong MapleStory R Evolution. Khi sử dụng mã code này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt dành riêng cho những người chơi giàu kinh nghiệm.

10. Giftcode “WORLDCHAMPION”

“WORLDCHAMPION” là một mã code đặc biệt dành cho những người chơi MapleStory R Evolution muốn khẳng định vị thế của mình. Mã code này sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng độc đáo và danh hiệu “Vô địch thế giới” trong trò chơi.

11. Giftcode “FRIENDSHIP”

Như tên gọi của nó, giftcode “FRIENDSHIP” khuyến khích sự gắn kết và tình bạn trong cộng đồng MapleStory R Evolution. Khi nhập mã code này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt để chia sẻ với bạn bè trong trò chơi.

12. Giftcode “MIGHTYWEAPON”

“MIGHTYWEAPON” là một mã code hấp dẫn dành cho những người chơi muốn sở hữu vũ khí mạnh mẽ trong MapleStory R Evolution. Khi sử dụng mã code này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những vũ khí độc đáo và sức mạnh tuyệt vời.

13. Giftcode “RAREEQUIPMENT”

Nếu bạn muốn sở hữu trang bị hiếm và độc đáo trong MapleStory R Evolution, hãy sử dụng giftcode “RAREEQUIPMENT”. Mã code này sẽ giúp bạn nhận được những trang bị đặc biệt và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

14. Giftcode “HIDDENADVENTURE”

“MIGHTYWEAPON” là một mã code kỳ bí mang lại cho người chơi MapleStory R Evolution những cuộc phiêu lưu ẩn chứa nhiều bí mật. Khi sử dụng mã code này, bạn sẽ có cơ hội khám phá những khu vực mới, nhận được phần thưởng hấp dẫn và trải nghiệm những thử thách mới.

15. Giftcode “UNLIMITEDPOWER”

Cuối cùng, không thể không nhắc đến giftcode “UNLIMITEDPOWER”. Mã code này sẽ giúp người chơi MapleStory R Evolution tăng cường sức mạnh của nhân vật, giúp bạn chiến đấu mạnh mẽ hơn và vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi.

Sử dụng các giftcode trên đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm MapleStory R Evolution một cách thú vị và tiến bộ nhanh chóng. Hãy đảm bảo nhập mã code chính xác để nhận được phần thưởng xứng đáng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới MapleStory R Evolution!

>>> Lưu Ngay: Cách Nhận Code Thú Cưng Đời Thứ 9 Code Mới Nhất

Thích Game Hay