Cách Sửa Lỗi 1001_3 Honkai Star Rail Hiệu Quả Nhất

Bạn đã bao giờ gặp phải lỗi 1001_3 khi chơi trò chơi Honkai Star Rail chưa? Nếu có, đừng lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp sửa lỗi 1001_3 Honkai Star Rail hiệu quả để giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng. Lỗi 1001_3 Honkai Star Rail thường xuất hiện khi có sự cố kết nối mạng hoặc xung đột với các tệp tin trò chơi. Thích Game Hay sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân gây lỗi này và cung cấp hướng dẫn chi tiết để khắc phục nó.

Nguyên nhân bị lỗi 1001_3 xảy ra trong Honkai Star Rail?

cach-khac-phuc-loi-1001-3-honhai-star-rail-1

Dưới đây là lý do tại sao mã lỗi 1001_3 xảy ra trong Honkai Star Rail:

 • Vấn đề kết nối internet: Có thể do tốc độ internet chậm hoặc không có kết nối internet.
 • DNS tùy chỉnh: Plugin từ bên thứ ba có thể đã thay đổi DNS của bạn, gây ra xung đột với trò chơi.
 • Máy chủ ngừng hoạt động: Máy chủ có thể bị quá tải, dẫn đến việc bạn không thể đăng nhập vào trò chơi.
 • Tường lửa hoặc Chống vi-rút: Tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn có thể đã chặn hoạt động của trò chơi.
 • Thiết bị không tương thích: Thiết bị của bạn có thể không đáp ứng được yêu cầu hệ thống tối thiểu của trò chơi, gây ra lỗi khi chơi.

Mong rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin này hữu ích! Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp, hãy cho tôi biết.

>>> Cách Khắc Phục lỗi văng ra Football Strike Online Soccer

Cách Sửa Lỗi 1001_3 Honkai Star Rail Hiệu Quả Nhất

Để khắc phục lỗi 1001_3 trong Honkai Star Rail, bạn có thể thử các phương pháp sau đây:

 • Chuyển đổi mạng: Hãy thử chuyển đổi từ kết nối Wi-Fi sang sử dụng dữ liệu di động hoặc ngược lại. Đôi khi sự cố có thể liên quan đến kết nối mạng hiện tại của bạn.
 • Tắt VPN và chặn quảng cáo: Vô hiệu hóa các ứng dụng VPN hoặc phần mềm chặn quảng cáo trên thiết bị của bạn. Đôi khi chúng có thể gây xung đột với trò chơi.
 • Khôi phục DNS về mặc định: Đối với thiết bị Android, vào Cài đặt > Mạng và Internet > Nâng cao, sau đó chọn “DNS riêng” và tắt nó. Đối với thiết bị iOS, vào Cài đặt > Wi-Fi > Wi-Fi của bạn, nhấn vào biểu tượng thông tin bên cạnh mạng Wi-Fi của bạn, sau đó cấu hình DNS về chế độ tự động hoặc xóa cài đặt DNS tùy chỉnh.
 • Buộc thoát và khởi động lại trò chơi: Thử thoát khỏi Honkai Star Rail và khởi động lại nó. Đôi khi việc này giúp giải quyết các sự cố tạm thời.
 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi: Nếu các phương pháp trên không hoạt động, hãy thử gỡ cài đặt Honkai Star Rail khỏi thiết bị của bạn và sau đó cài đặt lại từ đầu. Lưu ý rằng quá trình này có thể xóa mọi dữ liệu trò chơi cũ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.
 • Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu: Trong cài đặt của thiết bị, vào Quản lý Ứng dụng hoặc Ứng dụng và tìm Honkai Star Rail. Sau đó, xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của trò chơi. Lưu ý rằng việc xóa dữ liệu này sẽ đồng nghĩa với việc mất mọi cài đặt và tiến trình trong trò chơi.

Nếu sau khi thử các phương pháp trên mà vẫn gặp khó khăn, hãy liên hệ với Hoyoverse để được hỗ trợ thêm.

Chúc Bạn Thành Công

Thích Game Hay